Poker Mậu Binh – Trò Chơi Siêu Phẩm Giúp Bạn Kiếm Thưởng Lớn

Tâm lý bình tĩnh ở game Poker mậu binh là yếu tố cực kỳ quan trọng

Poker mậu binh là trò chơi vô cùng mới mẻ, được nhiều người tham gia trải nghiệm. Siêu phẩm này đòi hỏi hội viên cần phải có nghệ thuật cũng như trí tuệ khi vào cược để giành về chiến thắng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số bí kíp giúp bạn chinh phục trò chơi này một cách hiệu quả.

Tìm hiểu Poker mậu binh

Poker mậu binh là thú vui giải trí quen thuộc, bắt nguồn từ đất nước Trung Quốc và có tên gọi khác là xập xám. Siêu phẩm giải trí này quy tụ từ 2 đến 4 thành viên tham gia và mỗi người sở hữu 13 lá bài. Nhiệm vụ của bạn trong game sẽ sắp xếp các quân thành ba chi mạnh nhất để so điểm với đối thủ.

Tất cả các chi bài trong game đều cần có sự liên kết với nhau, logic chặt chẽ để dễ dàng hạ gục đối thủ. Trò chơi này vô cùng kích thích, tạo nên trải nghiệm thú vị, cuốn hút và đòi hỏi bet thủ cần phải sử dụng chiến thuật đỉnh nhất của mình để đánh bại người cùng ván. Bên cạnh đó, tựa game còn mang đến cơ hội làm giàu dễ dàng, giúp tân binh ôm thưởng lớn hiệu quả.

Poker mậu binh là trò giải trí quen thuộc, hấp dẫn nhất cho bạn
Poker mậu binh là trò giải trí quen thuộc, hấp dẫn nhất cho bạn

Luật chơi Poker mậu binh

Về cơ bản luật chơi game vô cùng đơn giản và mỗi ván sẽ có 2 đến 4 thành viên tham gia, mỗi người sở hữu 13 quân bài. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp, kết hợp các lá bài của mình thành những chi mạnh nhất để tránh tình trạng lủng.

Sau khi kết thúc 90 giây xếp bài, tất cả thành viên sẽ thực hiện ngửa quân để so điểm từng chi. Nếu chi bài của ai lớn hơn người đó sẽ được ăn thưởng và nếu hội viên sở hữu bộ bài thắng trắng thì không cần so điểm. Cụ thể như sau:

Các trường hợp thắng trắng 

Tất cả các thành viên tham gia ván chơi nếu sở hữu 13 quân bài đẹp, thắng trắng thì không cần phải so điểm với thành viên khác. Các trường hợp được quy định cụ thể trong game Poker mậu binh như sau:

  • Rồng cuốn: Hội viên cầm trong tay 13 lá bài từ quân A đến 2 đồng chất sẽ nhận được mức tiền thưởng gấp 24 lần số vốn đã bỏ ra.
  • Sảnh rồng: Bạn có bộ bài 13 lá từ A tới 2 không đồng chất được thắng trắng. 
  • Năm đôi 1 sám: Bộ bài gồm có 1 xám và 5 đôi. 
  • Lục phé bôn: Bộ quân bài chứa 6 đôi liên tiếp 
  • Ba thùng: Bộ bài gồm có cả ba chi đều là thùng sẽ được ăn trắng. 
Các trường hợp thắng trắng khi tham gia game bạn nên biết rõ
Các trường hợp thắng trắng khi tham gia game bạn nên biết rõ

Quy tắc bài sập và bài lủng ở Poker mậu binh

Khi tham gia trò chơi, hội viên cũng nên nắm rõ thông tin quy tắc bài sập và bài lủng để hạn chế rủi ro, tránh thua cược. Cụ thể như sau:

  • Bài sập: Đây là trường hợp cả 3 chi bài của bạn đều thua ba chi của người khác. 
  • Bài lủng: Đây là trường hợp người chơi sắp xếp ba chi không đúng nguyên tắc và chi sau có giá trị cao hơn chi trước. Nếu rơi vào tình trạng này, hội viên sẽ phải đền gấp 2 lần tiền cược cho tất cả game thủ tham gia trò chơi.

Mẹo chơi Poker mậu binh

Nếu bet thủ muốn chinh phục trò chơi này dễ dàng nhất thì bạn nên học hỏi các mẹo hay, đồng thời trau dồi cho mình những bí kíp hiệu quả nhất. Cụ thể như sau:

Xếp bài hợp lý 

Hội viên cần phải tính toán kỹ lưỡng khi tham gia Poker mậu binh để hạn chế rủi ro. Đồng thời, bạn nên học cách sắp xếp các lá bài thật hợp lý sao cho chi sau thấp hơn chi cuối để dễ dàng hạ gục đối thủ. Vấn đề xếp quân đóng vai trò cực kỳ quan trọng, giúp bạn có được lợi thế khi so bài với người cùng chơi. 

Nghiên cứu rõ luật lệ 

Đối với người chơi mới tham gia game, bạn cần nghiên cứu kỹ càng thông tin luật lệ và học hỏi thêm thủ thuật của các đàn anh đi trước để dễ dàng ôm nhiều tiền thưởng cho mình. Bet thủ hãy làm chủ ván chơi, có kinh nghiệm để tham gia giải trí hiệu quả và ôm mức lợi nhuận lớn nhất. 

Vào tiền có kế hoạch 

Đối với tân thủ mới nhập môn, bạn cần vào tiền có kế hoạch để tránh tình trạng mất trắng hoặc thua lỗ quá nhiều. Hội viên nên lên chiến lược đầu tư tiền vốn ở những ván mới ít sau đó, tăng dần ở các ván tiếp theo để dễ dàng chinh phục được lợi nhuận như ý, tránh các sự cố thua trắng.

Tâm lý bình tĩnh ở game Poker mậu binh

Trong quá trình tham gia trò chơi, bạn nên giữ tâm lý bình tĩnh và điều chế cảm xúc của mình để tránh tình trạng rủi ro. Đồng thời, bet thủ cần sáng suốt để nghiên cứu chiến thuật hiệu quả, vào tiền chuẩn chỉnh nhằm thu được nguồn lợi nhuận lớn, không bị sập bẫy của các đối thủ khi tham gia giải trí trực tuyến.

Tâm lý bình tĩnh ở game Poker mậu binh là yếu tố cực kỳ quan trọng
Tâm lý bình tĩnh ở game Poker mậu binh là yếu tố cực kỳ quan trọng

Nội dung bài viết trên đây đã cập nhật thông tin chi tiết liên quan đến trò giải trí Poker mậu binh vô cùng thú vị cho bạn. Nếu bet thủ muốn nhận được nhiều tiền thưởng và chinh phục các ván game hiệu quả nhất hãy tính toán chiến thuật phù hợp, vào tiền có kế hoạch để giảm thiểu rủi ro.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *